Phấn phủ Geo sempre Happy & Please Pact review

Phấn phủ Geo sempre Happy & Please Pact review

Phấn phủ Geo Sempre Happy & Please Pact siêu mịn màng được tạo thành từ những hạt phấn bột rỗng dưới dạng nén, công dụng hai trong 1, có khả năng hút dầu cực cao, độ bám thấp đem lại một lớp phấn phủ mịn màng rất bỗng nhiên cơ mà cực kỳ khô thoáng.

Phấn phủ Geo sempre Happy & Please Pact review

Phấn phủ Geo sempre có thấp ko

Trên cả tuyệt vời, Geo chứa những thành phần dưỡng chất được sản xuất trong khoảng bất chợt, vì thế, chúng tôi một lần nữa khẳng định lại với Các bạn rằng, loại phấn nền sempre happy & please pact (Geo) sở hữu tác dụng che thiếu sót cực phải chăng đối sở hữu mọi làn da.

Phấn nền Geo ảnh hưởng sâu, mạnh vào cấu trúc từng vùng da giúp chị em thấm hút và chiếc bỏ tinh chất nhờn hiệu quả trên da mặt đồng thời tạo nên 1 kết cấu vững cấu chắc chắn giúp phấn kem bám thật chắc dưỡng sâu vào trong làn da, đảm bảo lâu trôi.

lúc dùng phấn kem điểm trang sempre happy & please pact thì các tinh chất với chứa trong chiếc phấn này liên kết lại với nhau giúp làm cho đẹp da hiệu quả, tạo nên 1 lớp kiểm soát an ninh và che phủ cùng lúc ngăn phương pháp có những tác nhân gây hại như bụi bẩn bám sâu trong da.

Phấn Phủ Ngọc Trai Siêu Mịn Geo Lamy sempre Happy & Please Pactnhững tinh thể siêu trắng và siêu mịn màng có cất trong loại phấn nền sempre happy & please pact giúp màu da của chị em phát triển thành trắng sáng và ngập tràn sinh khí hơn cùng lúc nó cũng giúp bạn che chắn khuyến điểm 1 bí quyết tuyệt vời nhất.

Phấn phủ Geo sempre review: Người chiếc Mai Thanh Vân: Là 1 người loại giỏi thường xuyên phải đi trình diễn những show diễn lớn nên xây dựng hình tượng và khuôn mặt luôn là điều mà tôi để ý nhất. Trước đây, làn da của tôi bị mụn và để lại tương đối phổ quát viết thâm, sạm. Chính thành ra mà các chuyên da trang điểm đã sử dụng chiếc phấn nền sempre happy & please này để giúp che đi những thâm song song tạo khối khuôn mặt cho tôi khi lên sàn diễn. cái phấn này khiến da mặt rất mát, viết thâm cũng được mờ dần theo thời kì và nhất là lúc lên hình thì làn da luôn căng mọng đẹp không tỳ vết.
Phấn Phủ Ngọc Trai Siêu Mịn Geo Lamy sempre Happy & Please PactBạn Thu ở Quảng Ninh: Mình mới tập làm cho quen có mỹ phẩm. Thế các trong số những mỹ phẩm tốt nhất kem dưỡng da mà mình đã sử dụng qua thì duy nhất dòng phấn nền sempre happy & please là thấy hiệu quả bởi công dụng đặc trưng của nó và độ che khuyết điểm cũng như khả năng tạo khối tuyệt vời trên khuôn mặt…
Và con rất nhiều phái đẹp khác đã, đang dùng đều tỏ ra vô cùng chấp thuận với sản phẩm này.

bí quyết tiêu dùng phấn phủ Geo hàn quốc

Phân nền sempre happy & please pact thường được dùng để làm cho kem trang điểm nền và kem che khuyết điểm khi nhu yếu. Chính vì thế mà trước lúc dùng mẫu phấn này bạn nên rửa thật sạch mặt, tẩy trang rồi mới bắt đầu đánh đều kem tùy theo từng mẫu da nhé. Tiếp tới mới tiêu dùng các loại mỹ phẩm khác.
Phấn Phủ Ngọc Trai Siêu Mịn Geo Lamy sempre Happy & Please Pactloại kem này có thời hạn sử dụng khá cao lên tới 3 năm thế nhưng giả dụ bạn muốn bảo quản kem lâu hơn nữa thì phải chăng nhất là tránh xúc tiếp mang ánh nắng mặt trời.

Giá mỹ phẩm Geo Lamy

cái phấn nền sempre happy & please là 1 trong những chiếc mỹ phẩm xách tay, chính do đó mà tại những shop mỹ phẩm trên toàn quốc đang bán mang những chi phí khác nhau.

Giá: 290.000VNĐ
Dung lượng: 22gr
Nhãn hiệu: Geo Lamy
Xuất xứ: Made in Korea

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s