Kem tan mỡ Missha Hot Burning có tốt không?

Kem tan mỡ Missha Hot Burning có tốt không?

Trên 1.000 sản phẩm kem tan mỡ Missha Hot Burning được hãng sản xuất tung ra thị trường mỗi ngày! Và hầu như 7/10 mẹ sau sinh tại Việt Nam đều biết đến hoặc đang sử dụng chúng mỗi ngày. Vậy sự thật Kem tan mỡ Missha Hot Burning có hiệu quả tuyệt vời như quảng cáo hay không?

Kem tan mỡ Missha Hot Burning có tốt không?

Kem tan mỡ Missha Hot Burning có tốt không: Kem tan mỡ Missha là sản phẩm tan mỡ đầu tiên kết hợp nguyên lý ly giải, phá vỡ liên kết của các phân tử mỡ với 2 tác dụng cộng thưởng 2 trong 1: “nóng và lạnh”. Thành phần gồm chiết xuất tinh dầu bạc hà lạnh kết hợp với tinh chất làm nóng sẽ vừa làm dịu mát da, vừa âm thầm tác dụng đốt nóng bên trong tế bào mô mỡ nội nằm dưới lớp da bên trong.

Đặc biệt, người dùng sẽ cảm thấy kem có tác dụng hiệu quả đáng kể ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Dòng sản phẩm được nhiều review của người sử dụng cho thấy hiệu quả giảm 10-20cm vùng dùng kem massage thường xuyên trong 10 ngày liên tiếp.

Kem tan mỡ Missha có tác dụng đốt nóng, phá vỡ liên kết tế bào mô mỡ thừa vùng eo, vùng giảm béo bụng cho mẹ sau sinh, phụ nữ ngồi nhiều ít vận động và do đó hoá lỏng mỡ, tự động đẩy mỡ ra khỏi cơ thể theo đường bài tiết như mồ hôi, nước tiểu, ….

Song song với quá trình đốt nóng mô mỡ, gel sẽ kích thích quá trình trao đổi chất làm tan các acid béo tự do và ngăn cản hình thành các chất béo mới, giúp vùng mỡ hạn chế bị tích mỡ trở lại.
Đặc biệt, kem còn có tác dụng DƯỠNG DA – XOÁ RẠN da sau khi sinh hoặc sau khi xuống cân ở người thừa cân lâu năm nên vùng da của bạn sẽ căng mịn, săn chắc hơn, da không bị nhăn nheo như người xuống cân thông thường.

Cách sử dụng kem tan mỡ Missha Hot Burning

Sản phẩm Gel tan mỡ chiết xuất thiên nhiên: cam đắng, cà phê, tinh dầu bạc hà và capsaicin nên rất an toàn cho cơ thể. Mẹ sau sinh từ 2 tháng và đang cho con bú đều có thể sử dụng được.
Mỗi sáng thoa kem đều tại hai bên hông và vùng bụng một lượng gel vừa phải.
Trước khi thoa gel, nên tẩy da chết để gel hấp thụ tốt hơn và tác động massage nhẹ nhàng theo hướng dẫn để có tác dụng nhanh nhất.
Dùng một tay giữ ngang hông, tay kia đẩy da theo chiều ngược lại tạo thành những đường ngang trên bụng bằng cách dùng đầu ngón tay ấn mạnh lên da.

Thoa đều kem tan mỡ theo chiều kim đồng hồ trên toàn vùng bụng.
Massage kết hợp vận động 30 phút/ ngày nhằm tạo hiệu quả tối đa.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s