Chuốt mi THE FACE SHOP Face It All About Mascara

Chuốt mi THE FACE SHOP Face It All About Mascara

Chải mi Face it All About Mascara là dòng Mascara chuyên dụng của hãng The Face Shop, dòng này có 6 loại Mascara khác nhau với nhiều kiểu dáng và chức năng khác biệt đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của phái đẹp!!

Chuốt mi THE FACE SHOP Face It All About Mascara

Sản phẩm đáp ứng tất cả những nhu cầu bạn cần đối với làn mi như giúp làm cong và tách sợi mi, dày và dài tự nhiên mà cực kỳ quyến rũ. Sản phẩm sẽ giúp tạo ảnh hưởng kỳ diệu nhất lên hàng mi của bạn với thiết kế chuyên dụng và nhỏ gọn, thuận tiện để sử dụng ở mọi nơi và những lúc thích hợp, giữ được lâu trôi suốt 10 giờ đồng hồ.

Hướng dẫn sử dụng: Lấy sản phẩm chải trực tiếp lên mi theo kiểu zigzag từ gốc đến ngọn mi, sau 5 giây bạn sẽ khám phá hàng mi từ từ cong vút nhé!!

Cách chọn MASCARA phù hợp nhất cho từng dáng mi của bạn!!

1. Mi dài, mỏng

Bạn cần hướng tới những loại mascara có tác dụng làm cong và dày mi (Volume and curling mascara). Mascara loại này có dáng cọ dày và nhỏ giúp bạn dễ dàng len lỏi vào từng sợi mi, nhằm tạo độ dày tuyệt đối.

2. Mi ngắn, dày

Mascara dành cho kiểu lông mi này có chứa rất nhiều sợi cellulose li ti có tác dụng kéo dài mi (hay còn gọi là Long mascara), dễ dàng bao quanh sợi mi mỗi khi bạn chuốt, khiến lông mi bạn có thể dày thêm gấp nhiều lần tuỳ vào lượng mascara mà bạn sử dụng. Mascara loại này có dáng cọ dày với đầu chổi thưa.

3. Mi ngắn, mỏng

Nên chọn loại mascara có tên tiếng Anh là Lengthening and volume mascara, giúp dưỡng mi mọc nhanh hơn, tạo hiệu ứng lông mi dài hơn đáng kể. Dáng cọ mascara loại này có đầu dày và to để dễ dàng chải đều mascara lên hàng mi.

4. Mi dày, dài

Đây là hàng mi mơ ước của rất nhiều quý cô, điều bạn cần duy nhất là loại mascara có khả năng uốn mi cong vút suốt ngày dài (Curling mascara). Chọn loại có đầu chổi nhỏ, ít chất keo để chuốt được lượng vừa đủ lên hàng mi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s