THE FACE SHOP Chia Seed Moisture Holding Seed Essence

THE FACE SHOP Chia Seed Moisture Holding Seed Essence

Chia Seed Moisture Holding Seed Essence là dòng tinh chất dưỡng ẩm dưới dạng dung dịch đặc, trong chứa tinh chất cô đặc của hạt Chia được chiết xuất theo công nghệ tiên tiến đảm bảo độ tươi mới của sản phẩm, hạt Chia giúp cung cấp độ ẩm cùng nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da, giúp da khỏe, mịn và sáng bóng.

THE FACE SHOP Chia Seed Moisture Holding Seed Essence

Dòng Chia seed đặc biệt của The Face Shop với 7 không: không parabens, không benzophenone, không triethanolamine (các hóa chất gây ung thư và hại cho da) không dầu khoáng, không màu nhân tạo, không chiết xuất từ động vật và không cồn.

Riêng về “không cồn” là đã ăn đứt nhiều sản phẩm dưỡng da khác, đặc biệt là các dạng essence và gel :3 đảm bảo nhẹ dịu cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất nhé.
Sử dụng Chia Seed Moisture Holding Seed Essence sẽ cảm giác da ẩm, mịn như được cung cấp đủ nước mà không gây nhờn rít hay bóng dầu khi sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
Trước mỗi buổi sáng và tối, sau khi rửa sạch mặt và dùng nước hoa hồng, pump 1-2 giọt rồi thoa đều lên mặt sau đó vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu nhanh

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s