Phấn phủ Face It Radiance Two Way Care SPF25 PA ++

Phấn phủ Face It Radiance Two Way Care SPF25 PA ++

Phấn phủ Face It Radiance Two Way Care SPF25 PA ++ của nhãn hàng The Face Shop, với kết cấu hạt phấn mịn giúp làn da sáng khỏe và mịn màng. Độ bao phủ hoàn hảo mà không gây rạn nứt, tạo đường nét tinh tế rực rỡ trên khuôn mặt bạn, công thức kết hợp với dòng phấn chăm sóc da dành cho em bé.

Phấn phủ Face It Radiance Two Way Care SPF25 PA ++

Đây là sản phẩm phấn nén 2 trong 1 thay thế, vừa là nền, vừa là phủ dành cho da thường đến da khô, sản phẩm vừa có tác dụng trang điểm, vừa có tác dụng dưỡng da.

Face It Radiance Two Way Care bổ sung các thành phần giúp cân bằng độ ẩm cho da, giúp da trở nên mềm mại và căng mịn, tạo sự phản sáng ở mọi góc độ giúp làm sáng da. Duy trì lớp trang điểm lâu dài nhờ khả năng điều tiết lượng bã nhờn và có tính năng chống nắng SPF25, PA++.

Sản phẩm gồm 2 màu tông cho bạn lựa chọn, thiết kế hộp phấn cực sang trọng, bao gồm bông thoa phấn cực mịn và gương:

#NB21 – Tông trắng sáng.

#NB23 – Tông tự nhiên

Cách sử dụng:

Sau khi make up với kem lót và kem nền, Lấy 1 lượng vừa đủ ra bông phấn, lăn tròn đều nhẹ nhàng trên toàn bộ vùng mặt da theo hướng từ trong ra ngoài. Tập trung vào phần T-zone đặc biệt là vùng cánh mũi. tránh miết bông phấn để tạo độ mịn và bám phấn hơn.

Sản phẩm phấn nén 2 trong 1 vừa là nền phủ trang điểm vừa dưỡng da, tạo độ bao phủ hoàn hảo mà không gây rạn nứt, tạo đường nét tinh tế rực rỡ trên khuôn mặt bạn, công thức kết hợp với dòng phấn chăm sóc da dành cho em bé, và có tính năng chống nắng SPF25.

Gồm 2 tone màu:

#NB21 – Tông trắng sáng

#NB23 – Tông tự nhiên

Hướng dẫn sử dụng: Lấy 1 lượng vừa đủ ra bông phấn, lăn tròn đều nhẹ nhàng trên toàn bộ vùng mặt da theo hướng từ trong ra ngoài.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s