Kem dưỡng Chia Seed Moisture Holding Seed Cream The Face Shop

Kem dưỡng Chia Seed Moisture Holding Seed Cream The Face Shop

Hạt mầm Chia (tên khoa học là Salvia hispanica), là loài thực vật thuộc gia đình bạc hà, có nguồn gốc từ miền Trung và Nam Mê-xi-co và Guatemala, có thể dùng làm thức uống và thực phẩm vì giúp cơ thể hấp thụ và tận dụng tối đa các khoáng chất.

Kem dưỡng Chia Seed Moisture Holding Seed Cream The Face Shop

Hạt Chia là thần dược giàu dinh dưỡng hiện nay đã phổ biến hơn rất nhiều và còn được sử dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da vì khả năng chống lão hoá da và giữ ẩm tối ưu của nó.

Chia Seed Moisture Seed Cream là kem dưỡng với thành phần hữu cơ từ hạt Chia cung cấp nước, vitamin, các tinh chất thiên nhiên giúp phục hồi vấn đề về làn da và góp phần loại bỏ da chết đem lại cho da bạn sự tươi sáng và mịn màng, căng mọng đầy sức sống.

Sản phẩm dạng kem êm mịn nên dễ tản rộng ra bề mặt da và thẩm thấu nhanh, không gây cảm giác nhờn rít, cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da bị thô ráp, thiếu sức sống được phục hồi ở trạng thái tốt nhất!!

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng mỗi sáng và tối. Sau các bước dưỡng da bằng tinh chất, bạn dùng que lấy sản phẩm lấy 1 lượng vừa đủ, và chấm làm 5 điểm trên trán, mũi, 2 má và cằm, massage nhẹ nhàng trên da sau đó vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu vào da. Hoặc bạn có thể cho nước hoa hồng, nước xịt khoáng và kem dưỡng để làm mặt nạ dưỡng chăm sóc da.

Thành phần chính từ hạt Chia tươi với độ ẩm dồi dào bên trong, dòng sản phẩm Chia Seed đã xuất hiện như một phép màu cho những ai đang tìm kiếm một làn da ẩm mịn mượt mà, đồng thời góp phần ngăn ngừa lão hóa và làm trắng sáng da. Dòng sản phẩm dưỡng ẩm tuyệt vời này bao gồm 5 sản phẩm:

Chia Seed Soothing Mist Toner (170ml)
Chia Seed Watery Lotion (125ml)
Chia Seed Moisture-Holding Seed Essence (50ml)
Chia Seed Watery Eye & Spot Essence (30ml)
Chia Seed Moisture-Holding Seed Cream (50ml)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s