Tinh chất BENTON Snail Bee High Content Essence

Tinh chất BENTON Snail Bee High Content Essence

BENTON Snail Bee High Content Essence với chiết xuất chính từ dịch nhầy ốc sên, kết hợp với nọc ong, nhựa lô hội, chiết xuất lá chi mã đề, tinh chất lá hồng, tinh chất vỏ cây liễu, tinh chất lá cây Ulmus Campestris (Elm), tinh chất cây Hoa tiêu Nhật Bản, Glycerin, Human Ogliopeptide-1…

Tinh chất BENTON Snail Bee High Content Essence

Sản phẩm của Benton với 6 KHÔNG: không dầu khoáng, không rượu béo, không chất bảo quản hóa học, không hương liêu nhân tạo, không màu nhân tạo, không chất benzophenone.

Dịch nhầy của ốc sên thành phần chính trong Snail Bee Essence có tác động rất tốt đến da, chuyên trị nám, dưỡng trắng, giảm quá trình lão hóa của da và điều trị mụn hiệu quả.

Snail Bee High Content Essence giúp tái tạo da, giảm thâm do mụn để lại, ức chế việc hình thành nếp nhăn, dưỡng ẩm cho da, làm sáng da, giúp da mịn màng, trắng hồng hơn sau vài tuần sử dụng.

Chất gel dưới dạng trong suốt, hơi đặc như dạng gel, thẩm thấu nhanh và sâu vào từng lớp da. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ nếu làn da hiện tại quá dày mụn, thì nên sử dụng các sản phẩm trị mụn trước khi dùng bất kỳ sản phẩm dưỡng da nào nhé ^^

Rửa sạch tay trước khi dùng sản phẩm, sau đó dùng 1-2 giọt mát xa đều khuôn mặt

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s