Sữa dưỡng Smim Radiating Moisturizing Emulsion THE FACE SHOP

Sữa dưỡng Smim Radiating Moisturizing Emulsion THE FACE SHOP

Sữa dưỡng Smim radiating moisturizing emulsion với 4 công dụng trong 1: cải thiện tình trạng lão hóa da; làm trắng sáng da; nuôi dưỡng da từ bên trong; cung cấp đầy đủ độ ẩm cho da.

Sữa dưỡng Smim Radiating Moisturizing Emulsion THE FACE SHOP

Smim radiating moisturizing với nhiều nguyên liệu từ thiên nhiên như: nước, hạt mỡ (shea), tinh chất quả mâm xôi, sữa chua, tinh chất bưởi… sẽ đem lại cho bạn một làn da mềm mịn, đầy sức sống.

SMIM có tinh chất đặc biệt từ quả Mâm xôi, chất chống oxy hóa và vitamin chứa trong quả mâm xôi giúp cho làn da căng và sáng bóng. Bên cạnh đó, chất xeton còn giúp giảm tác động của các gốc tự do gây hại lên cơ thể, giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, đồi mồi. Ngoài ra quả mâm xôi còn có tinh chất hạt mỡ giúp dưỡng ẩm sâu bên trong da và sữa chua giúp da sáng hồng. Sản phẩm đặc biệt phù hợp nhất với da thường và da khô.

Chất kem có mùi thơm từ hương bưởi và nước hoa, dung dịch dưới dạng trắng sữa lỏng, nhanh chóng thẩm thấu vào da khi sử dụng, không gây nhờn rít, bí da.
Cách sử dụng:

Tốt nhất khi sử dụng cùng toner, sau khi làm sạch da bằng toner thì dùng emulsion thoa đều lên mặt, mát xa đến khi dung dịch thẩm thấu khô vào da.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s