Gel dưỡng BENTON Aloe Propolis Soothing Gel

Gel dưỡng BENTON Aloe Propolis Soothing Gel

Không phải tự nhiên mà lô hội (hay còn gọi là nha đam) là nguyên liệu được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm dưỡng da. Bởi trong phần thịt của lá lô hội có chứa rất nhiều vitamin A, C, E, B1 cùng nhiều khoáng chất giúp cung cấp đủ độ ẩm cho da, tăng độ đàn hồi da, giảm nếp nhăn, se nhỏ lỗ chân lông, làm dịu mát da, tái tạo da. Ngoài ra lô hội còn có tính chất kháng viêm nhẹ giúp giảm mụn.

Gel dưỡng BENTON Aloe Propolis Soothing Gel

Mật ong thì có tác dụng chữa lành vết thương do mụn để lại, ngăn ngừa nhiễm trùng, dưỡng da giúp da mềm và sáng hơn.

Nay lô hội được kết hợp với mật ong thành bộ đôi dưỡng da vô cùng hiệu quả trong trong sản phẩm Aloe Propolis Soothing Gel. Chất gel trong suốt có độ đặc nhất định, khi tán ra lại thấm nhanh tạo cảm giác vô cùng khô thoáng, nhẹ mặt.

Ngoài thành phần chính là 80% nước lô hội, 10% keo ong, còn có các thành phần khác chiếm 10% còn lại như tinh chất hoa Cúc dại, tinh chất hoa Rau Sam, tinh chất cây Hoa tiêu Nhật Bản, rêu xanh. Đặc biệt không hề chứa nước như các sản phẩm khác.

Gel dưỡng BENTON vô cùng an toàn và dịu nhẹ với mọi loại da mà không gây tình trạng dầu hay bết dính. Dùng được kể cả da nhạy cảm nhất hoặc da đang gặp vấn đề về hoá chất.
Sản phẩm sẽ giúp phục hồi da thật nhanh chóng cho làn da khoẻ và căng mịn luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Làm dịu nốt mụn, giảm cháy nắng và giảm sạm nám hoặc thay thế cho bước dưỡng ẩm ban ngày cho làn da dầu và cả da khô.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s