Trị tàn nhang với lá trầu không trên mặt

Trị tàn nhang với lá trầu không trên mặt

Tàn nhang nhiều trên mặt là nguyên nhân khiến các chị em phải đau đầu. Sao làm đẹp sẽ mách bạn “bài thuốc” trị tàn nhang với lá trầu không cho da kháng khuẩn, khử trùng rất tốt.

Trị tàn nhang với lá trầu không trên mặt

Nước, muối khoáng, protein, chất xơ, carbohydrate và nhiều chất khác như kẽm ,canxi rất có có sẽ đẩy lùi, hạn chế Melanin. Tàn nhang khiến khuôn mặt của bạn già hơn rất nhiều so với tuổi thật, nó làm mất đi làn da trắng sáng của bạn. Trị tàn nhang và làm mờ tàn nhang bằng lá trầu không là công thức mà các cụ đã truyền lại. Lá trầu không chỉ có công dụng trị tàn mà còn có rất nhiều vitamin và các khoáng chất để dưỡng da.

Để điều trị nám bằng lá trầu bạn làm như sau:

Chọn lá trầu không nên chọn lá già, mà hãy dùng lá bánh tẻ. Sau đó sơ chế, cho vào nước muối ngâm và rửa sạch để đảm bảo an toàn. Cho lá vào nồi cùng với nước sạch để đun trong 30 phút chú ý cho một lượng nước vừa phải đủ ngập lá trầu. Sau đó bỏ lá trầu không và một chút nước luộc vào máy xay nhuyễn. Rồi bỏ hỗn hợp này vào nồi đun nhỏ lửa cho đến khi keo sền sệt lại. Bỏ keo vào lọ bảo quản trong tủ lạnh, lấy ra dùng dần.

Mỗi lần sử dụng bạn nên rửa mặt sạch, bôi hỗn hợp đã bảo quản nên da trong vòng 10 – 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Kiên trì làm liên tục thì những vết tàn nhang sẽ mờ dần, da bạn sẽ trắng trở lại. Tuy nhiên lá trầu không khá nóng bạn không nên đắp quá lâu, sẽ tổn thương da. Ban đầu đắp 10 ngày liên tục, sau đó thực hiện 1 tuần/1 lần. Khi trị nám bằng lá trầu không nên để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

Bạn nên chú ý rằng khi đắp lên mặt ban đầu bạn có thể thấy hơi rát, xót da như đắp lô hội. Bạn hãy kiên trì đắp mặt nạ lá trầu không trong vòng 2 tháng sẽ thất việc trị tàn nhang hiệu quả từ lá trầu không hiệu quả rất nhanh sạch mụn mà không tốn kém.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s