Trị mụn đầu đen cực nhanh nguyên liệu tự nhiên

Trị mụn đầu đen cực nhanh nguyên liệu tự nhiên

Chanh, trứng gà, cơm nóng.. những nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm giúp bạn chữa trị mụn đầu đen cực nhanh. Đây sẽ là bí quyết trị mụn cho các nàng.

Trị mụn đầu đen cực nhanh nguyên liệu tự nhiên

Trị mụn đầu đen bằng trứng:

Cách thức làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần luộc trứng nên chú ý sao cho lòng đỏ nằm ở giữa khi nước sôi, bạn khuấy nước thả trứng vào nồi khuấy đều trong 30 giây. Khi trứng đã chín, bạn lột vỏ lăn đều, nhẹ nhàng lên khu vực có mụn cám và mụn đầu đen. Bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì để kiểm chứng, sau khi lăn khoảng 2-3 phút bạn chờ khi trứng nguội, 15 phút tách lớp lòng trắng ra bạn sẽ thấy có đám đen ở lòng trắng tức mụn đã bị “thổi bay”.

Bạn cũng có thể tách đôi lòng đỏ và lòng trắng trứng, lấy phần lòng trắng trứng để làm mặt nạ lột nhẹ cho da, giúp se khít lỗ chân lông. Đây cũng là một trong những cách hữu ích bạn có thể trị mụn đầu đen mà khiến da không bị tổn thương.

Rất đơn giản bạn lấy lòng trắng trứng thoa lên mũi, để cho đến khi lớp lòng trắng khô keo lại lột đi là được. Thực hiện phương pháp này 3 lần/tuần để đạt hiệu quả như mong muốn.

Trị mụn đầu đen với cơm nóng:

Bạn lấy một muôi cơm vừa nấu chín, vo tròn sao cho bớt dính, giữ nóng lăn nhẹ lên trên mũi vùng có nhiều mụn đầu đen cho đến khi đen lại và hết nóng. Cách này sẽ trị mụn đầu đen và tế bào chết không những vậy bạn còn có thể thấy dầu trên mũi cũng bớt đi rất nhiều.

Trị mụn đầu đen từ nước chanh:

Bạn cắt chanh ra, vắt lấy nước cốt, thoa nước chanh lên vùng bị mụn và để khô trong 15-20 phút rồi rửa sạch. Thực hiện mỗi ngày hoặc 2 ngày/1 lần, bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì, không những đám mụn đầu đen cứng đầu sẽ bị tính axit trong chanh “đánh bật”, đây cũng là cách kiềm dầu trên da bạn và ban sẽ có làn da trắng mịn.

Trị mụn đầu đen cực nhanh bằng vải khô:

Đơn giản dễ làm hơn, bạn hãy lấy chần một tấm vải hoặc khăn nhỏ qua nước nóng rồi đắp đắp lên mũi, giữ trong 10-15 phút. Tức thì hơi nước nóng sẽ lấy đi bụi bẩn cũng lớp mụn đầu đen đáng ghét.

Bạn nên lưu ý khi dùng hơi nóng trị mụn bạn cần rửa mặt lại bằng nước lạnh hoặc đắp nha đam để se khít lỗ chân lông và không nên trang điểm trong hôm đó để chữa trị mụn đầu đen nhanh hơn.

Chỉ bằng những cách vô cùng đơn giản là bạn đã có thể chữa trị mụn đầu đen cực nhanh, hiệu quả. Trả lại làn da trắng sáng, không tì vết.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s