Một số đồ ăn giảm cân đơn giản

Một số đồ ăn giảm cân đơn giản

Các bạn đang loay hoay với kế hoạch giảm cân của mình nhưng các bạn có biết rằng có rất nhiều đồ ăn giảm cân ở ngay cạnh chúng ta không? Cùng điểm qua một vài đồ ăn có tác dụng giảm cân nhé.

Một số đồ ăn giảm cân đơn giản

Giảm cân không khó, chỉ cần các bạn kiên trì và có lòng quyết tâm mà thôi. Hãy cùng chúng tôi khám phá tác dụng giảm béo của một số đồ ăn sau đây:

Cà chua hỗ trợ giảm cân hiệu quả:

Chúng ta đều biết cà chua rất có lợi cho cơ thể, nếu biết cách sử dụng đúng đắn cà chua còn có thể đánh bay một lượng mỡ thừa trong cơ thể đấy vì trong cà chua có nhiều chất xơ, vitamin và các khoáng chất khác nên khi ăn cà chua bạn có cảm giác no, không thèm ăn, chất xơ hấp thụ mỡ thừa hiệu quả.

Đơn giản lắm, mỗi ngày trước bữa ăn hãy lựa cho mình hai quả cà chua chín mọng để ăn, có thể ăn trực tiếp hoặc làm thành sinh tố để uống. Điều đó hạn chế lượng thức ăn nhiều tinh bột và chất béo vào cơ thể bạn. Chỉ sau một tuần thôi bạn sẽ có cảm nhận giảm cân rõ rệt.

Thanh mát đậu phụ ăn giảm cân hoàn hảo:

Một miếng đậu phụ có hàm lượng calo rất thấp ( 70 calo/300g), giàu chất đạm. Bởi vậy, khi ăn đậu phụ bạn có cảm giác no nhanh, no lâu. Chất đạm kích thích chuyển hóa chất béo tránh tình trạng tăng cân. Hãy tăng cường đậu phụ trong mỗi bữa ăn nhé.

Giảm cân hiệu quả táo:

Một điều ai cũng biết đó là muốn giảm cân thì chúng ta phải giảm tối đa nhất lượng tinh bột và chất béo vào cơ thể, đồng thời tăng cường chất xơ và các loại vitamin. Táo sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quá trình này. Táo vừa thơm ngon lại có tác dụng giảm cân. Vậy tại sao ta không sử dụng đồ ăn giảm cân thú vị này nhỉ. Trước mỗi bữa ăn hãy tự thưởng cho mình một quả táo để giúp đánh bay mỡ thừa nhé.

Quả dứa làm giảm cân nhanh:

Với rất nhiều năng lượng nhưng lượng calo cực ít, dứa rất thích hợp là món ăn giảm cân. Mỗi ngày chỉ cần một cốc sinh tố dứa, một đĩa salat dứa hay ăn một các trực tiếp dứa vẫn có thể phát huy tác dụng giảm cân của mình. Mỡ trong cơ thể được chất xơ, vitamin C trong dứa bão hòa, đẩy mạnh quá trình trao đổi. Những ngấn mỡ thừa trên cơ thể nhanh chóng mất đi nếu bạn tin tưởng và trung thành với dứa.

Thừa cân sẽ không còn là vấn đề nữa nếu chúng ta biết lựa chọn cho mình những đồ ăn giảm cân thích hợp. Hãy cùng nhau giảm cân, lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp bằng những loại đồ ăn hấp dẫn trên nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s