Mặt nạ làm đẹp cho da thường

Mặt nạ làm đẹp cho da thường

Mặt nạ tự nhiên là cách làm đẹp da an toàn nhất được các chị em phụ nữ yêu thích. Hãy xem những mặt nạ làm đẹp cho da thường từ bưởi, khoai tây và táo nhé!

Mặt nạ làm đẹp cho da thường

Với những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, bạn có thể dễ dàng làm đẹp cho da bằng những mặt nạ đắp mặt trong ít phút. Đắp mặt nạ chính là cách làm đẹp da tự nhiên tốt nhất dành cho tất cả các chị em phụ nữ.

Cách làm đẹp da an toàn này ngày càng được nhiều chị em yêu thích và chia sẻ. Bí quyết làm đẹp cho da tự nhiên chính là những công thức pha chế mặt nạ để đảm bảo rằng các mặt nạ sẽ đầy đủ dưỡng chất cho làn da của bạn.

Cùng tìm hiểu công thức số 1: Cách làm đẹp da an toàn từ bưởi và bột yến mạch nào.

Trộn một chén bột yến mạch và một ít nước vắt của quả bưởi. Trộn hỗn hợp này đến khi bột yến mạch thật nhuyễn đều. Áp dụng hỗn hợp này trên mặt và để nó khô.

Sau hai mươi phút hãy rửa sạch khuôn mặt của bạn để có một làn da mịn màng.

Bạn cũng có thể sử dụng bí quyết làm đẹp cho da tự nhiên số 2 sau đây:

Bóp ra nước ép từ một củ khoai tây tươi.Trộn nước em khoai tây này với ít nước cốt chanh. Đổ một lượng nhỏ hỗn hợp này vào một miếng bông sạch và bôi lên trên khuôn mặt của bạn. Hãy để nó ở đó từ 5-10 phút và rửa sạch lại với nước

Cách làm đẹp da an toàn từ bột mì và sữa:

Thực hiện trộn bột mì với sữa thật đều.Xoa hỗn hợp này nhẹ nhàng trên khuôn mặt của bạn sau đó khoảng mười lăm phút. Rửa sạch bằng nước sạch. Hỗn hợp này sẽ làm cho làn da của bạn mềm mại.

Công thức làm đẹp da tự nhiên cuối cùng chính là táo, trứng, mật ong

Trộn một quả táo cắt lát, lòng đỏ trứng, 4 muỗng cà phê dầu ô liu, 2 muỗng cà phê mật ong với nhau cho thật nhuyễn. Áp dụng hỗn hợp này trên khuôn mặt và cơ thể của bạn, để cho nó khô trong hai mươi phút và sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch.

Thật đơn giản để làm đẹp da thường tự nhiên phải không nào? Hãy luôn chăm sóc làn da của mình để làm da luôn khỏe mạnh và rạng ngời nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s