Cách làm đẹp da tuyệt vời từ thiên nhiên cho phụ nữ

Cách làm đẹp da tuyệt vời từ thiên nhiên cho phụ nữ

Hãy thử những cách làm đẹp da tuyệt vời từ thiên nhiên cho phụ nữ dưới đây để có được làn da sáng và rạng rỡ trên khuôn mặt của bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng đó!

Cách làm đẹp da tuyệt vời từ thiên nhiên cho phụ nữ

Sử dụng những thành phần tự nhiên để làm mặt nạ đắp da mặt chính là cách làm đẹp da tuyệt vời và cũng là cách làm đẹp da an toàn nhất dành cho chị em phụ nữ.

Bí quyết làm đẹp cho da tự nhiên chính là hãy sử dụng những thành phần thiên nhiên với những dưỡng chất tốt cho da như vitamin C, chất chống oxi hóa, chất béo, axit tốt cho da…

Phương pháp dàm đẹp da tự nhiên cũng rất đơn giản và dễ làm. Bạn hoàn toàn có thể tự làm đẹp cho da mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Cùng tìm hiểu những bí quyết làm đẹp cho da nhé!

Làm đẹp da an toàn từ mật ong:

Hãy bôi mật ong lên khuôn mặt của bạn bằng cách xoa tròn trên khắp da mặt. Nằm xuống và thư giãn trong khoảng 10-15 phút. Rửa mặt bằng nước sau đó. Bạn sẽ cảm thấy có một làn da mềm mại và săn chắc.

Làm đẹp da từ bột yến mạch và mật ong:

Thành phần: Mật ong, bột yến mạch Grounded

Bột yến mạch mịn Grounded, ¼ chén; Mật ong, 4-5 muỗng canh và nước, ½ chén

Nấu bột yến mạch với ½ cốc nước. Để hỗn hợp sang một bên để cho nguội. Thêm mật ong vào hỗn hợp và trộn đều. Áp dụng mặt nạ trên mặt và cổ của bạn rồi để cho nó khô tự nhiên. Để đó ít nhất 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Làm đẹp cho da bằng bơ và mật ong:

Cắt bơ làm đôi, múc ra ruột bơ ra. Trộn với 2-3 muỗng canh mật ong để làm nhuyễn. Áp dụng nhẹ nhàng lên khuôn mặt của bạn. Nằm xuống và thư giãn trong khoảng 10-15 phút. Rửa mặt bằng nước lạnh

Làm đẹp da bằng dầu trái bơ:

Thành phần: Mật ong, dầu trái bơ:

Trộn hai muỗng cà phê mật ong với hai muỗng cà phê dầu bơ và làm cho nhuyễn. Áp dụng nhẹ nhàng cho khuôn mặt. Nằm xuống và thư giãn trong khoảng 10-15 phút. Rửa mặt bằng phong phú của nước.

Những bí quyết làm đẹp cho da thật sự đơn giản phải không nào? Vậy hãy thử ngay tại nhà mà nhớ chia sẻ bí quyết làm đẹp cho da tự nhiên này cho bạn bè của bạn nữa nhé

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s