Tẩy tế bào chết bằng dầu hạnh nhân để làm đẹp cho da

Tẩy tế bào chết bằng dầu hạnh nhân để làm đẹp cho da

Bạn có làn da không đẹp và yếu ớt, bạn rất buồn vì điều đó? Hãy học cách tẩy tế bào chết bằng dầu hạnh nhân để làm đẹp cho da một cách tự nhiên và cực kỳ hiệu quả nhé!

Tẩy tế bào chết bằng dầu hạnh nhân để làm đẹp cho da

Dầu hạnh nhân được biết đến là một nguyên liệu cực tốt để làm đẹp cho da của phụ nữ. Các dưỡng chất trong đầu hạnh nhân như các vitamin, các chất béo có lợi, chất chống lão hóa…đã giúp dầu hạnh nhân xuất hiện trong các phương pháp làm đẹp da đứng đầu thế giới.

Da bạn có thể xấu đi do các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm, bụi bẩn, mồ hôi,….Khi da bạn có xu hướng xuất xấu đi vì các tế bào da chết, hãy dùng cách làm đẹp da tự nhiên từ dầu hạnh nhân để khắc phục điều này.

Thật vô cùng dễ dàng, bạn có thể làm đẹp cho da từ dầu hạnh nhân để loại bỏ các tạp chất và tế bào da chết để làm sáng da của bạn.

Tẩy da chết với dầu hạnh nhân đường.

Hỗn hợp từ dầu hạnh nhân và đường sẽ làm đẹp cho da của bạn bằng cách tiếp cận sâu vào lỗ chân lông và tẩy tế bào chết cho làn da của bạn từ đầu đến chân, từ đó đem lại sức sống và trẻ hóa làn da bị hư hỏng của bạn.
Hỗn hợp này oạt động như một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời làm cho làn da của bạn mềm mại, rõ ràng và hấp dẫn.

Phương pháp làm đẹp da từ dầu hạnh nhân và đường số 1

Trộn đều 1 muỗng canh đường và dầu hạnh nhân. Trước khi đi tắm, bạn hãy massage hỗn hợp này lên trên khuôn mặt của bạn và các khu vực khác một cách nhẹ nhàng. Quá trình này sẽ loại bỏ các tế bào da chết từ làn da của bạn.

Tắm lại thật sạch bằng nước để loại bỏ tất cả các bụi bẩn.

Phương pháp làm đẹp da từ dầu hạnh nhân và đường số 2

Lấy 4-5 quả hạnh nhân, 1 thìa cà phê sữa, một chút nước cốt chanh

Nghiền mịn hạnh nhân và trộn đều tất cả các thành phần tự nhiên thành bột nhão đồng nhất. Áp dụng mặt nạ trên khuôn mặt của bạn, massage nhẹ nhàng trong một vài phút, và để mặt nạ trên khuôn mặt của bạn trong khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch với nước.

Chúc bạn sẽ có được làn da đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhờ các phương pháp làm đẹp da từ hạnh nhân và chúng tôi đã giới thiệu!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s