Dầu hạnh nhân giúp làm đẹp cho da vùng mắt

Dầu hạnh nhân giúp làm đẹp cho da vùng mắt

Bạn đang buồn phiền vì mắt của bạn sưng húp và thâm quầng làm cả khuôn mặt xấu đi? Hãy cùng xem cách dầu hạnh nhân giúp làm đẹp cho da vùng mắt như thế nào nhé?

Dầu hạnh nhân giúp làm đẹp cho da vùng mắt

Bạn có thể sử dụng dầu hạnh nhân như một loại kem mắt. Nhờ có chất chống oxy có trong thành phần của dầu hạnh nhân, dầu hạnh nhân sẽ giúp làm đẹp cho da vùng mắt của bạn cực kỳ hiệu quả.

Dầu hạnh nhân nguyên chất là một giải pháp tự nhiên để loại bỏ quầng thâm dưới mắt, bọng mắt và còn là một trong các phương pháp làm đẹp da tự nhiên tốt nhất.

Bằng việc áp dụng các cách làm đẹp da tự nhiên từ dầu hạnh nhân, bạn có thể loại bỏ bọng mắt gây ra bởi sự mệt mỏi hoặc làm việc trong nhiều giờ liền

Cách làm đẹp vùng mắt bằng dầu hạnh nhân thứ nhất

(I) Cách làm đẹp da tự nhiên bằng dầu hạt nhân rất đơn giản. Bạn chỉ cần áp dụng một hoặc hai giọt dầu hạnh nhân qua các quầng thâm hoặc các vùng bọng và nhẹ nhàng massage hoặc vỗ nhẹ nó trước khi đi ngủ.

(Ii) Để làm đẹp cho da vùng mắt, hãy để hỗn hợp dầu hạnh nhân qua đêm và cho phép dầu làm việc trong khi bạn ngủ. Rửa sạch khu vực với nước lạnh vào sáng hôm sau.

(Iii) Để có kết quả tối ưu khi áp dụng phương pháp làm đẹp da vùng mắt này, hãy sử dụng cách này thường xuyên cho đến khi các quầng thâm dưới mắt biến mất. Cách làm đẹp da tự nhiên này cũng sẽ giúp bạn thoát khỏi mí mắt đen và vết chân chim.

Làm đẹp vùng mắt bằng dầu hạnh nhân thứ hai

(I) Trộn lẫn dầu hạnh nhân và mật ong trong các phần bằng nhau. Thoa hỗn hợp này nhẹ nhàng dưới mắt của bạn và trên các khu vực bị ảnh hưởng khác. Bạn cũng có thể dùng nó để làm giảm bọng mắt của bạn.

Dầu hạnh nhân giúp làm đẹp cho da vùng mắt

(Ii) Để có kết quả tối ưu khi áp dụng phương pháp làm đẹp da vùng mắt này hãy để hỗn hợp dầu hạnh nhân và mật ông làm việc qua đêm. Rửa sạch với nước lạnh sáng hôm sau.

(Iii) Thực hiện theo phương thuốc tự nhiên này thường xuyên, cho đến khi bạn có được kết quả.

Chúc bạn sẽ sớm tạm biệt những bọng mắt sưng húp hay những vệt thâm mắt xấu xí khi sử dụng các phương pháp làm đẹp da mắt trên đây

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s