Cách điều trị nám da bằng sữa, bơ và lô hội

Bạn đã biết cách điều trị nám da bằng sữa, bơ và lô hội chưa? Nếu chưa thì hãy thử ngay cách trị thâm nám da mặt từ các nguyên liệu cực kỳ đơn giản và hiệu quả này nhé!

Cách điều trị nám da bằng sữa, bơ và lô hội

Từ những nguyên liệu an toàn và nhẹ nhàng, cách điều trị nám da bằng sữa, bơ và lô hội là một trong những cách làm đẹp cho da dành cho riêng cho các chị em phụ nữ bị vết thâm và tàn nhang làm phiền.

Cùng xem cách trị thâm nám da mặt từ bơ và sữa:

Các axit lactic trong sữa giúp tẩy tế bào chết cho da để loại bỏ những vết thâm và các nhược điểm mà không làm khô da của bạn. Nó làm đẹp cho da của bạn một cách tự nhiên và nhẹ nhàng.

Bạn có thể trộn lượng nhỏ nước ấm với sữa đông (sữa chua không đường) và khuấy cho đến khi tất cả các loại kem được tách ra. Các chất lỏng mỏng ở phía trên là sữa bơ.

(I) Bôi bơ lên vết nám hoặc tàn nhang bằng cách sử dụng một tăm bông cotton, để lại nó ở đó trong khoảng 15 phút. Rửa sạch với nước mát. Nếu da bạn là da dầu hay bị mụn, thêm vào một ít nước chanh trước khi bôi lên mặt

(Ii) Ngoài ra, bạn có thể trộn 4 muỗng bơ với 2 muỗng nước ép cà chua tươi, và áp dụng hỗn hợp này lên trên vùng da bị ảnh hưởng. Chờ 20-25 phút, sau đó rửa sạch với nước mát.

Bạn có thể áp dụng các biện pháp khắc phục trên hai lần mỗi ngày để thấy kết quả tích cực trong thời gian 2-3 tháng.

Aloe vera (lô hội) là một trong các loại thảo mộc thân thiện với làn da. Nó làm cho làn da của bạn trở nên tươi mới và mịn màng hơn. Nó giúp tái tạo da rất tốt.

Vì vậy, nó là một trong những cách điều trị nám và tan nhang tốt nhất trên các vùng: bàn tay, chân, cánh tay, mặt và cơ thể, đặc biệt khi các vết nám và tàn nhang này có bởi sự tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Hãy nhẹ nhàng chà gel aloe vera tươi trên các vết nám và để lại trong khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch với nước mát.

Áp dụng biện pháp khắc phục này hai lần trong một ngày trong ít nhất 1 tháng để thấy được hiệu quả.

Chúc bạn thành công trong cách làm đẹp cho da bị nám và tàn nhang! Hãy thử ngay 1 trong 2 cách điều trị nám da từ sữa bơ và lô hội nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s