Các cách làm trắng da mặt tự nhiên và ngăn mụn

Các cách làm trắng da mặt tự nhiên và ngăn mụn

Bạn có thể dễ dàng làm trắng da và ngăn ngừa mụn nhờ vào dầu hạnh nhân, chanh và sữa. Hãy cùng xem các cách làm trắng da mặt tự nhiên và ngăn mụn nào

Các cách làm trắng da mặt tự nhiên và ngăn mụn

Da của bạn bị đen do tác động của ánh nắng mặ trời (tía UV và các tia bức xạ có hại khác). Để thoát khỏi làn da tối do ánh nắng mặt trời bạn có thể thử các cách làm trắng da mặt sau đây.

Những nguyên liệu của các phương pháp làm đẹp da sau đây hoàn toàn tự nhiên và sẽ rất tốt cho da của bạn. Các cách làm trắng da mặt này sẽ không chỉ làm giảm tác động của ánh nắng mặt trời, mà còn bổ sung độ ẩm bị mất của da do tiếp xúc với mặt trời.

Hãy cùng tham khảo các cách làm đẹp da tự nhiên sau đây nhé!

Cách làm đẹp cho da từ mật ong, dầu hạnh nhân, nước cốt chanh và sữa bột.

Thực hiện một mặt nạ của dầu hạnh nhân, mật ong, nước cốt chanh và sữa bột. Thoa hỗn hợp này lên vùng bị ảnh hưởng và để đó trong khoảng 25 phút. Sau 25 phút hãy rửa sạch với nước.

Cách làm trắng da mặt này sẽ rất hiệu quả vì nhờ có axit và vitamin C của chanh, giúp da của bạn sáng hơn. Tuy nhiên hãy cẩn thận với cách làm trắng da này, bạn đừng để cho da tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời sau khi áp dụng mặt nạ này nhé!

Cách làm đẹp da từ dầu hạnh nhân, nước cốt chanh và mật ong

Với cách làm trắng da mặt này bạn không cần phải dùng đến sữa. Bạn chỉ cần áp dụng hỗn hợp dầu hạnh nhân, nước cốt chanh và mật ong lên trên khuôn mặt của bạn trong 20 phút. Khi thực hiện xong, rửa sạch với nước ấm và vỗ nhẹ khô khuôn mặt của bạn.

Các cách làm trắng da mặt từ chanh sẽ cho hiệu quả rất nhanh, nhưng lại có thể gây khô da hoặc bắt nắng nếu không cẩn thận. Vì vậy, dù đã áp dụng mặt nạ làm đẹp cho da này thì bạn vẫn phải bôi kem chống nắng và kem dưỡng ẩm nhé!

Cách làm đẹp cho da bị mụn từ dầu hạnh nhân và mật ong

Dầu hạnh nhân có axit béo hòa tan bã nhờn và các tạp chất gây ra mụn nhọt. Nó cũng làm sạch các lỗ chân lông và sửa chữa hư hại của da, do đó có thể ngăn chặn sự xuất hiện của mụn trứng cá. Đây quả là nguyên liệu tuyệt vời để làm đẹp cho da tự nhiên

Cách làm đẹp da mặt với mật ong và hạnh nhân: trộn dầu hạnh nhân và mật ong với nhau. Rửa tay và khuôn mặt của bạn. Bôi hỗn hợp lên toàn bộ khuôn mặt của bạn, để nó ở đó trong khoảng 20 phút. Rửa sạch mặt và vỗ cho khô.

Sau khi tham khảo các cách làm trắng da mặt tự nhiên, chúng bạn sẽ có được làn da đẹp như mong muốn và tự tin xuống phố mỗi ngày!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s