Ba cách đứng đầu làm đẹp da hiệu quả

Ba cách đứng đầu làm đẹp da hiệu quả

Ba cách đứng đầu làm đẹp da hiệu quả chính là nhờ mật ong, lô hội và dầu oliu. Hãy thực hành ngày hôm nay để trải nghiệm nhé!

Ba cách đứng đầu làm đẹp da hiệu quả

Mặc dù có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da trên thị trường hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn làn da mịn màng và hoàn hảo, nhưng như vậy rất tốn kém và thậm chí có thể làm hỏng làn da của bạn. Cùng tham khảo Ba cách đứng đầu làm đẹp da hiệu quả hoàn toàn tự nhiên sau đây:

Mật ong là một thành phần tự nhiên mà bạn có thể sử dụng để có được làn da mịn màng.

Áp dụng mật ong nguyên chất lên mặt và cổ của bạn, hãy để nó vào trong khoảng 10 phút và sau đó rửa sạch với nước lạnh. Biện pháp khắc phục đơn giản này sẽ làm cho làn da của bạn mềm mại và mịn màng.
Một lựa chọn khác là trộn một lòng trắng trứng với mật ong và áp dụng nó vào khuôn mặt của bạn trong 20 phút. Rửa sạch với nước lạnh và xà phòng tinh tế để loại bỏ mùi hôi của lòng trắng trứng.
Bạn cũng có thể làm cho một dán dày với ba muỗng cà phê mật ong và một nửa thìa cà phê bột quế. Áp dụng nó để khuôn mặt của bạn và để nó qua đêm. Trong buổi sáng, rửa sạch với nước ấm.
Dầu cây trà (oil) làm đẹp da hiệu quả

Dầu cây trà có tính chất kháng khuẩn giúp chống lại các vi khuẩn gây mụn. Nó cũng tốt cho việc giảm vết sẹo và mụn.

Một số người có thể bị dị ứng với dầu, vì vậy bạn nên thử nó lần đầu tiên sử dụng trên vùng cổ tay của bạn trước khi áp dụng nó vào khuôn mặt của bạn.

Để chữa mụn một cách nhanh chóng, sử dụng một tăm bông để bôi dầu cây trà trực tiếp vào các khu vực bị ảnh hưởng mỗi vài giờ. Khoảng một giờ trước khi đi ngủ, bôi thêm dầu vitamin E và để nó qua đêm. Bạn không cần rửa lại vào hôm sau

Aloe Vera – Lô hội làm đẹp da hiệu quả

Aloe vera là một thành phần tự nhiên tuyệt vời được sử dụng trong mọi công thức làm đẹp để duy trì làn da mịn màng. Nó giúp điều trị mụn trứng cá, mờ dần các vết bẩn và làm giảm nếp nhăn và nếp nhăn.

Lấy gel lô hội từ lá lô hội và áp dụng nó vào da của bạn một vài lần một tuần. Ngoài ra, kết hợp một muỗng canh gel lô hội, hai muỗng cà phê nước cốt chanh và một thìa cà phê mật ong. Thoa hỗn hợp này lên mặt và cổ của bạn và rửa sạch sau 15-20 phút.

Giờ thì bạn đã biết Ba cách đứng đầu làm đẹp da hiệu quả rồi nhé, hãy tự làm đẹp một cách thông minh và tiết kiệm!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s