Cách làm đẹp da và tẩy da chết tự nhiên

Cách làm đẹp da và tẩy da chết tự nhiên

Cùng học cách làm đẹp da và tẩy da chết tự nhiên từ đu đủ, dứa, dâu tây nào. Đây là cách làm đẹp da tự nhiên tốt nhất mà tất cả các chị em phụ nữ đều nên biết

Cách làm đẹp da và tẩy da chết tự nhiên

Thật buồn khi làn da của bạn có những dấu hiệu xấu đi và lão hóa. Vẻ đẹp trên khuôn mặt của bạn bị mất đi vì làn da trở nên xấu xí. Hãy tham khảo cách làm đẹp da tự nhiên dưới đây để có lại được làn da khỏe mạnh và đẹp tự nhiên nhé!

Một trong các phương pháp làm đẹp da chính là hãy tận dụng tối đa các mặt nạ tự nhiên để làm đẹp cho da và hạn chế dùng những mỹ phẩm nhiều hóa chất. Những mỹ phẩm này có thể đem lại vẻ đẹp da trong một thời gian ngắn, nhưng chưa hẳn đã có lợi trong dài hạn

Làm đẹp da từ đu đủ, dứa và mật ong.

Mặt nạ làm đẹp da tự nhiên dễ dàng được thực hiện tại nhà với đu đủ, dứa và mật ong. Trong khi đó, dứa, đu đủ có chứa các enzyme tự nhiên và axit alpha hydroxyl có thể loại bỏ các tế bào da chết, mật ong dưỡng ẩm làn da của bạn.

  1. Lấy 1/2 chén dứa và 1/4 chén đu đủ, và pha trộn chúng trong một máy xay sinh tố, thành bột nhão mịn. Thêm vào 1/2 muỗng canh mật ong hữu vào và trộn thật đều lên
  2. Bôi mặt nạ làm đẹp da tự nhiên này lên trên da mặt và cổ bằng cách sử dụng ngón tay của bạn, tránh đôi mắt.
  3.  Để mặt nạ làm đẹp da tự nhiên lại trên mặt trong khoảng 20 phút.
  4.  Rửa sạch mặt nạ bằng nước lạnh và ấm luân phiên và cuối cùng là bằng nước lạnh. Nếu bạn cảm thấy da bị khô thì sau đó có thể bôi một loại kem dưỡng ẩm nhẹ

Phương pháp làm đẹp da từ dâu tây, nho tươi, mật ong và sữa chua.

Cách làm đẹp da tự nhiên từ mặt nạ này là sử dụng axit tự nhiên có nguồn gốc từ trái cây để tẩy tế bào chết trên da. Trong khi đó, sữa chua giúp làm dịu, mật ong làm cho làn da của bạn cảm giác mềm mại và mịn màng.

  • Xay dâu tây và nho trong một máy xay sinh tố, và trộn chúng thành hỗn hợp bột nhuyễn
  • Làm nóng 1 muỗng canh mật ong trên bếp với lửa nhỏ (hoặc một vài giây trong lò vi sóng). Hãy chắc chắn rằng mật ong không quá nóng.
  • Trộn dâu tây , nho với mật ong và thêm vào 2 thìa sữa chua. Trộn tất cả các thành phần tự nhiên để làm thành bột nhuyễn mịn.
  • Bôi hỗn hợp đều trên khuôn mặt sạch và cổ và để trong 20 phút. Sau đó rửa mặt với nước ấm

Bạn có thể thử ngay các phương pháp làm đẹp da tại nhà trên, nhưng hãy chắc chắn là làn da của bạn không bị dị ứng với bất kỳ loại hoa quả nào nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s